Xu Hướng Giày Nam Xuân Hè 2013

xu hướng giày nam 2013

Xu Hướng Giày Nam Xuân Hè 2013.

Để chọn giày nam hợp thời trang cho xu hướng giày xuân hè 2013. Có rất nhiều loại giày nam khác nhau để cho phái mạnh lựa chọn.  Những đàn ông yêu thời trang luôn muốn mặc, đi những đôi giày vừa phong cánh sành điệu, và không kém phần bát mắt để tạo phong thái mạnh mẽ lịch lãm.

Xu hướng giày nam 2013

Xu hướng giày nam 2013

Những đôi giày nam có các tên gọi khác nhau tùy theo mẫu thiết kế mang kiểu giáng gì hay công năng của nó ( giày da, giày lười, giày da lộn…). Những đôi giày nam tuy không nhiều mẫu và kiểu giáng như mẫu giày nữ nhưng trong mùa xuân hè 2013 hàng loạt các mẫu giày nam mới đã được ra đời.

Xu hướng giày nam bóng tạo họa tiết thêm

Xu hướng giày nam bóng tạo họa tiết thêm

Tất cả đều có từ bóng, thô, hay nhiều màu sắc mới như tím đều được đưa vào các mẫu mới. Các chất liệu làm giày nam truyền thống vẫn là da tuy nhiên với sự kết hợp với da cá sấu, hay các tua đính kim loại, hay kết hợp với vải sẽ tạo nên một kiểu riêng độc đáo. Cũng với những đôi giày da bóng tuy nhiên thêm các chi tiết để tạo thêm điểm nhấn cho đôi giày.

Tùy theo các hãng thiết kế mà đưa ra các mẫu giày từ hiện đại cho tới các mẫu giày cổ điển vẫn được ưa chuộng. Màu sắc của giày nam năm nay thì khá đa dạng, nếu chọn kiểu hiện đại thì màu xanh lá cây, màu nho, xanh dương đậm, còn với các kiểu dáng cổ điển thì vẫn có sự trung thành 3 màu: đen, nâu, và xám.

by admin

Mạng mua sắm giày nam, giày nữ, giày toms, giày da, giày các loại

Leave a Reply